Chính Sách Bảo Hành

Vui Lòng Xem Chính Sách Bảo Hành
+ BH Die 282, 956 Khi Đăng Nhập, Đăng nhập Xong là đã Ok, Không BH die sau Khi Đăng nhập, Không hỗ trợ được vì FB Thay đổi, quý khách Thông cảm và lưu ý về cái Die này nhé!

+ Nick XMDT, 902 sẽ Bao Check Live Ads và có Tích Hiện hoặc Code Check nếu Tích bị Ẩn. Nhận BM, Page bị Die Ads sẽ Không BH!

+ Nick Thường Mục nào Live Ads sẽ Bao Check Live Ads, Không bao Trả Trước với Limit không phải là Loại Limit 1m1, 5m8, 1500$, No Limit

+ Nick Thường cũng Không Bao: Spam, Add Thẻ, Die, Vào Nhóm, Nhắn Tin, Đăng bài Group, Hạn chế Tương tác, v...v...


+ Hệ Thống sẽ Bảo Hành Các Nick bị Die, Lỗi ở Thời gian Trước Thời gian Mua ( Tính theo Thời Gian FB Hiển Thị so với Thời Gian Mua Hàng)


- Ví dụ: Bạn Mua Lúc 12h Ngày 7/4 mà Email FB báo về Mail là Bị Sai Pass hoặc bị Die Trước 12h Ngày 7/4 đó là Lỗi của Bên Mình, Thì Bên mình sẽ Bảo Hành.

- Còn Lỗi sau 12h đó VD như: Chạy Ads Die, Đổi Pass xong dùng bị 282, 956 hoặc Gỡ Email này nọ, bị đổi Pass thì Bên mình sẽ KHÔNG Bảo Hành.

- Đổi Thông tin rồi mà Nick bị Lỗi hoặc gì đó bên mình Không Bảo Hành, Vui lòng Check Email, Pass, Tích XMDT, 902 đã Ok hết rồi hẵng đổi Thông tin. Bị lỗi báo Support luôn để bên mình Bảo Hành, Đừng đổi Thông tin rồi mới báo nhá.


+ Mua Hàng về vui lòng đổi Mật khẩu Facebook + Mật khẩu Email, Tự Bảo Quản Nick, Tránh Sau có vấn đề nói bên Bán Back khó xử cho cả 2 Bên.

- Tài sản của Bạn, Tiền của Bạn vui lòng Bảo Quản, đừng tới lúc gặp vấn đề quay lại chửi hoặc nói bên mình Back vs này nọ rất là khó xử, Vui lòng tự bảo quản giúp ạ. Xin cảm ơn!